Điều Khoản Và Điều Kiện

Thứ nhất: Các quy định về tài khoản

 1. Khi người chơi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc người chơi đã thực sự đọc, thực sự hiểu và đồng ý các quy định về định mức, điều khoản cũng như các quy tắc trò chơi mà Jun88 đưa ra, cũng như đồng ý chịu tất cả các trách nhiệm pháp lý tương đương.
 2. Nếu người chơi không đồng ý với các điều khoản và điều kiện tại Jun88, người chơi ngay lập tức có thể ngừng sử dụng dịch vụ.
 3. Khi tham gia giải trí với những dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc người dùng đã chấp nhận và đồng ý một điều rằng: Jun88 cung cấp các trò chơi công bằng, hợp lý và trung thực. Vì vậy, việc người chơi có được chiến thắng hoặc gặp rủi ro là chuyện hết sức bình thường và phải chấp nhận các nguy cơ đó.
 4. Người chơi phải cam kết rằng mọi thông tin đã cung cấp và được sử dụng tại thời điểm đăng ký tài khoản gồm có: Tên người chơi, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ…là hoàn toàn chính xác và đầy đủ. Đồng thời, các thông tin trong phần đăng ký tài khoản phải trùng khớp với những thông tin có trong chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng. Bởi vì nếu xảy ra trường hợp thông tin không nhất quán, người chơi sẽ bị mất quyền yêu cầu được cung cấp một số dịch vụ từ Jun88.
 5. Nếu chúng tôi phát hiện ra tài khoản người chơi đã đăng nhập và vi phạm bất cứ một điều khoản nào từ phía công ty  đưa ra, chúng tôi có quyền khóa tài khoản, từ chối phục vụ người chơi, không hoàn lại tiền mà không cần thông báo trước.
 6. Để tránh tranh chấp xay ra Khi tham gia vào các trò chơi của Jun88, người chơi nên chú ý theo dõi tất cả quá trình chơi hoặc trước khi trò chơi kết thúc, hãy kiểm tra lại thông tin tài khoản trò chơi và nếu phát hiện thấy những trường hợp bất thường, ngay lập tức hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng để xác minh lại toàn bộ lịch sử giao dịch và truy cập trong hệ thống dữ liệu.
 7. Nếu người chơi cố tình hoặc tìm cách mở nhiều tài khoản, trong bất cứ trường hợp hoặc lý do gì, chúng tôi có thể ngăn chặn hoặc đóng tất cả hoặc bất kỳ tài khoản nào của người chơi theo quyết định của mình. Hoặc chúng tôi sẽ quyết định để cho một tài khoản mở, đó có thể là tài khoản đầu tiên mà bạn đã tạo với Jun88 , vì vậy với số tiền gửi còn lại, nếu có, sẽ được chuyển giao ngay. Jun88 sẽ khấu trừ một khoản chi phí hành chính là 10% (tối thiểu USD 30) đối với mỗi tài khoản bạn đã mở hoặc bất kỳ khoản khấu trừ nào khác mà chúng tôi có thể áp dụng trong Điều khoản và Điều kiện mà Jun88 đã đưa ra.
 8. Nếu thấy số tiền mà bạn nạp vào trò chơi hiển thị không chính xác, người dùng có nghĩa vụ ngay lập tức phải thông báo cho tổng đài chăm sóc khách hàng để điều chỉnh, tuyệt đối không được sử dụng số tiền lỗi trong tài khoản. Bởi vì trong bất cứ trường hợp nào xảy ra, số tiền lỗi trong tài khoản sẽ được coi là số tiền không hợp lệ và nếu người chơi sử dụng số tiền này để tham gia đặt đặt cược thì tất cả các khoản cược sẽ phải hủy bỏ và trả lại số tiền cho trang web.
 9. Đối với việc khách hàng tham gia vào các chương trình khuyến mãi cho thành viên mới hoặc các khuyến mãi khác, cũng như đặt cược 1 cách không hợp lệ. Nếu bên phía công ty phát hiện sẽ có quyền đóng tài khoản hoặc tạm khóa, cùng với đó bộ phận có liên quan tại Jun88 sẽ đưa ra hướng giải quyết cụ thể.
 10. Nếu kết quả từ thiết bị của người dùng không nhất quán đối với những kết quả của máy chủ Jun88 thì khi đó kết quả được hiển thị bởi máy chủ sẽ là quyết định cuối cùng. Và cũng xin nhắc lại khi người chơi đã đồng ý tham gia trò chơi tức là đồng ý với các dịch vụ, quy tắc mà Jun88 đưa ra.
 11. Người chơi sẽ không được phép truy cập vào vào trò chơi (VPN, máy chủ từ xa…) với các địa chỉ IP ảo.
 12. Nếu người chơi vi phạm các Điều khoản cũng như Dịch vụ trên, Chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc ngừng cung cấp tất cả dịch vụ cho đến khi người chơi đã đồng ý với các quy tắc mà công ty đưa ra..
 13. Người chơi phải đồng ý rằng một phần nội dung hay toàn bộ nội dung của Thỏa thuận này là tạm thời và phía công ty có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm bớt bất cứ lúc nào để có thể phù hợp với tất cả chính sách hoạt động và chăm sóc khách hàng. Thông tin này chỉ mang tính tham khảo. Các điều khoản sử dụng và quy tắc mới nhất người chơi có thể truy cập và xem được thông qua trang web liên kết bên dưới : Thỏa thuận người sử dụng.
 14. Quyết định cuối cùng đều thuộc về Jun88 trong bất kỳ trường hợp nào,

 

Thứ hai: Các quy định về tiền gửi

 1. Nếu người chơi nạp tiền qua hệ thống ngân hàng trực tuyến một thời gian dài mà khi ấy chúng tôi không nhận được. Xin hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 của chúng tôi. Ví dụ: Nếu tên người gửi tiền và tên tài khoản không giống nhau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm một lá đơn đề nghị để gửi lên đơn vị đã được đăng ký cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
 2. Các thành viên muốn gửi tiền qua bên thứ 3 hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng để thông báo về số tiền và thời gian gửi tiền và điều đó là để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán càng sớm càng tốt.
 3. Nếu bạn đang muốn sử dụng tiền gửi ngân hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động chính thức  trang web đó và xác nhận tài khoản tiền gửi là hợp lệ. Nếu khoản tiền gửi được sử dụng tại thời điểm nào đó mà không hề có xác nhận gửi về thì bên phía công ty sẽ ko chịu trách nhiệm cho những tổn thất đó.
 4. Tiền gửi tối thiểu của người chơi là 10.000VND. Nếu  muốn biết thêm các thông tin về tiền gửi, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.
 5. Quyền quyết định cuối cùng đều thuộc về Jun88 trong bất kỳ trường hợp nào,

 

Thứ 3: Quy định rút tiền

 1. Mỗi ngày khách hàng có thể rút tiền lên đến tối đa là 10 lần (cấp vip) , một lần rút tiền tối thiểu là 50,000VND và số tiền tối đa có thể lên đến 10 tỷ trên 1 ngày.
 2. Khách hàng phổ thông chỉ có thể rút tối đa 5 lần trên ngày và số tiền cao nhất là 1 tỷ.
 3. Khi khách hàng rút tiền có thể sẽ bị xét duyệt lại tất cả thông tin theo yêu cầu bên phía bộ phận thanh toán và có thể sẽ không rút tiền cấp tốc tại Jun88 được. Xin vui lòng đợi sau khi xét duyệt thành công, chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức lệnh rút tiền cho người chơi. Tất cả các yêu cầu rút tiền đều phải phù hợp với tất cả các điều kiện trên web như: tiền thưởng chưa đạt đủ số lần cược yêu cầu theo từng sản phẩm/ số tiền còn lại/ khuyến mãi vậy thì yêu cầu rút tiền của khách hàng sẽ không thể được duyệt.
 4. Nếu cần thiết, người chơi phải điền đầy đủ thông tin cá nhân như trong Chứng minh nhân dân, sao kê, bằng lái xe, các giao dịch ngân hàng, sổ hộ khẩu…
 5. Chúng tôi hứa hẹn khách hàng sẽ có thể rút tiền trong vòng 5 phút (Ngoại trừ trong các trường hợp ngoài ý muốn như mạng lưới ngân hàng phải bảo trì, mất kết nối)
 6. Jun88 đều có quyền quyết định cuối cùng trong tất cả các trường hợp,

 

Thứ tư: Các quy định khuyến mãi:

 1. Để có thể được hưởng tất cả các tiền thưởng hoặc ưu đãi, người chơi phải tuân thủ tất cả các quy định và điều khoản bổ sung đi kèm với khuyến mãi.
 2. Tất cả các ưu đãi được tính bằng VNĐ và tính theo múi giờ(GMT+8).
 3. Mỗi người chơi, mỗi gia đình, mỗi email, mỗi địa chỉ, mỗi điện thoại phải có cùng một phương thức thanh toán, tài khoản thanh toán (cùng thẻ tín dụng/ một thẻ ghi nợ/ tài khoản ngân hàng) và tất cả cùng một địa chỉ IP, sau đó người chơi chỉ có thể được nhận ưu đãi khi đơn yêu cầu xác thực số tài khoản được duyệt. Lúc này, chúng tôi sẽ có quyền thu hồi hoặc hủy các khoản chiết khấu hoặc khóa các tài khoản liên quan.
 4. Nếu bên phía công ty phát hiện ra bất kỳ nhóm hoặc cá nhân khách hàng nào đang sử dụng tiền thưởng một cách không trung thực hoặc có bất cứ 1 hành vi lợi dụng các chương trình bên phía công ty để trục lợi, chúng tôi ngay lập tức có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi phần nhận ưu đãi và có quyền khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tất cả những tài khoản có liên quan mà không cần báo trước cũng như không hoàn lại tiền. Người chơi sẽ được đưa vào danh sách đen vĩnh viễn.
 5. Để đảm bảo lợi ích của cả 2 bên cũng như để loại trừ hành vi giả mạo danh tính cá nhân, công ty có quyền yêu cầu thành viên cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông tin một cách chính xác và đầy đủ để đảm bảo an toàn tài khoản người dùng.
 6. Jun88 có quyền quyết định chấm dứt các hoạt động, sửa đổi chương trình mà không cần thông báo.
 7. Xổ số 2D với mức cược tối đa là 70 số, 3D với mức cược tối đa là 600 số, 4D với mức cược tối đa là 5500 số,vượt quá hệ thống tự động thu hồi tiền thắng phát sinh.
 8. Tất cả cược hủy, cược hòa, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.6 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.6 ; US odd dưới -200 ; Indo odd dưới-2.00 và Dec odd dưới 1.60) khi người chơi nhận khuyến mãi sẽ không được tính là hợp lệ.
 9. Các kiểu đánh đối đầu,roulette và vượt quá mức 30 số …được xem là vi phạm.

Jun88 có quyền điều chỉnh cấp độ cá nhân thành viên dựa trên tư cách thành viên. Hãy Chú ý: Nếu trong trường hợp nhân viên công ty chưa kịp cập nhật ngay các quy tắc khấu trừ tiền thưởng cũng như giải quyết các yêu cầu rút tiền của bạn. Hãy chắc chắn yêu cầu của bạn và xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong 24h để được giải đáp.