Hướng dẫn nạp tiền

Nhằm giúp quý khách hàng được gửi tiền thuận lợi và đơn giản hơn, chúng tôi luôn luôn điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình vận hành của hệ thống để cung cấp đa dạng các hình thức gửi tiền. Jun88 sẽ tiếp tục nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Dưới đây là một số cách quý khách có thể tham khảo và lựa chọn chuyển tiền vào tài khoản của mình cho phù hợp.

 

Thứ nhất: Thanh toán ngoại tuyến

 1. Thanh toán ngoại tuyến được thực hiện bởi số thẻ ngân hàng do công ty cung cấp cho khách. Quý khách có thể sử dụng tiền gửi tại cây ATM, hoặc sử dụng tài khoản thanh toán để chuyển tiền trực tiếp.
 2. Lưu ý: Tài khoản ngân hàng của công ty sẽ luôn thay đổi. Vì vậy, trước khi gửi tiền, quý khách hãy xem kĩ thông tin số tài khoản mới nhất trên hệ thống công ty hoặc liên hệ Chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi trước khi gửi tiền. Nếu quý khách gửi tiền vào tài khoản đã khóa và phí công ty không thể kiểm tra được thông tin, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền này.
 3. Thủ tục thanh toán, xin quý khách vui lòng thực hiện theo các bước được hướng dẫn chi tiết. Ngay sau khi thanh toán, quý khách hãy thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho chúng tôi. Thời gian 1-3 phút nếu bên phía công ty nhận được thông báo từ ngân hàng, chúng tôi sẽ lập tức xác nhận và sau đó cập nhật tiền vào tài khoản của quý khách.

 

Thứ hai: Thanh toán trực tuyến

 1. Thanh toán trực tuyến sẽ được chia thành 2 loại, khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tuyến.
 2. Mỗi cách chuyển tiền giao dịch có thể có một số tài khoản khác nhau, quý khách chỉ cần chọn bất kỳ 1 tài khoản trên hệ thống là được.
 3. Quý khách hãy thực hiện theo các bước trên hệ thống đã được cài đặt sẵn của công ty để không có rủi ro nào phát sinh.
 4. Sau khi đặt lệnh, hệ thống sẽ mất 1 khoảng thời gian ngắn cần để xác nhận các thông tin chuyển khoản của quý khách và khách hàng nên giữ lại hóa đơn chuyển tiền của mình.
 5. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật ngay tiền vào tài khoản của quý khách.

 

Thứ 3: Lời khuyên về tiền gửi

 •   Số tiền gửi tối thiểu là 10,000VND, đối với khách hàng chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng thì sẽ không giới hạn số tiền gửi tối đa còn đối với chuyển khoản qua ví điện tử thì hạn mức chuyển tối đa trên một lần chuyển sẽ là 40.000.000VND.
 •  Mức tối thiểu và tối đa cho thanh toán trực tuyến sẽ khác nhau phụ thuộc vào phương thức thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Nếu có thắc mắc Quý khách có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để biết thêm chi tiết.
 •  Nếu khách hàng muốn sử dụng thanh toán ngoại tuyến với số tiền lớn, cách tốt nhất và an toàn là hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi để được xác nhận.
 •  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đê fthanh toán, hãy vui lòng liên hệ với hỗ trợ trực tuyến.