Hướng dẫn rút tiền

 

Hướng dẫn rút tiền

 1. Khi các khách hàng bấm vào phần “Rút tiền”, sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu xác nhận về toàn bộ số dư đã chuyển vào tài khoản chính. hãy nhấn “Tiếp tục” để tiếp tục thực hiện.
 2. Nhập số tiền mà bạn muốn: Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn nhập vào là một số hợp lệ với hệ thống.
 3. Chọn một ngân hàng cũng như số tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền, hãy đảm bảo tên của người nhận khớp với tên chủ tài khoản ngân hàng. Sau đó nhập mã rút tiền.
 4. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề một cách nhanh nhất.
 5. Lưu ý: Thời gian mà khách hàng nhận được tiền sẽ trong khoảng 5~10 phút, trường hợp ngân hàng bảo trì thì thời gian rút tiền sẽ tùy thuộc vào tiến độ bảo trì do ngân hàng thông báo .

Các điều cần biết khi rút tiền

 1. Số tiền rút tối thiểu là 50.000VND cho 1 lần rút, cấp bậc thấp nhất mỗi ngày số lần rút tối đa là 5 lần, số tiền rút tối đa phụ thuộc vào cấp bâc của khách hàng 1 tỷ VND với cấp bậc phổ thông, cấp bậc cao nhất mỗi ngày số lần rút tối đa là 10 lần và số tiền rút tối đa là 10 tỷ VND .Nếu thành viên nhận được khuyến mãi thì cần hoàn thành tổng cược theo các chương trình khuyến mãi được yêu cầu thi mới được xét là đủ điều kiện rút tiền. Nếu thành viên chưa tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào thì cần phải cược 1 vòng cược mới được rút tiền.
 2. Jun88 có tất cả quyền được xem xét tài khoản thành viên.
 3. Các điều khoản miễn trừ sẽ được quy định trong các hoạt động ưu đãi khác cùng với những điều đã nêu ở trên.
 4. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7 để được giải đáp một cách nhanh nhất.
 5. Đảm bảo mọi thông tin về số tài khoản ngân hàng của quý khách và thông tin nào không được thay đổi trước lần rút tiền đầu tiên. Nếu thông tin khách hàng thay đổi, tất cả tiền thưởng sẽ bị khấu trừ.
 6. Trong bất kỳ trường hợp nào, Jun88 đều sở hữu quyền quyết định cuối cùng.